DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐỨC TRỌNG

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐỨC TRỌNG

Bắt kịp nhu cầu ‘bỏ biển về đồi’ của khách hàng, Đất nền Đức Trọng Lâm Đồng hiện đang được nhiều ông lớn bất động sản tập trung tìm kiếm quỹ đất với xu thế “Bỏ biển về đồi”. Giữa thời điểm thế giới đang có những căng thẳng về thương mại cùng nhiều diễn biến xã hội bất ổn, đại dịch COVID-19 bất ngờ xuất hiện càng gây thêm áp lực cho nền kinh tế toàn cầu, Việt Nam không ngoại lệ. Đối với ngành bất động sản Việt Nam, đại dịch COVID-19 cũng làm suy yếu nghiêm trọng những triển vọng cho thị trường “màu mỡ” này. Minh chứng là hàng nghìn sàn giao dịch bất động sản phải tạm đóng cửa, không ít công ty buộc tuyên phá sản. Đến thời điểm hiện tại, khi đại dịch đang dần lắng xuống, thị trường bất động sản Việt Nam bắt đầu ghi nhận những màn lấy lại “dây cót” của doanh nghiệp và nhà đầu tư. Trong đó, dòng chảy dịch chuyển về những thị trường mới là thị trường Đất nền Đức Trọng, tiềm năng và mang lại lợi nhuận nhanh hơn đang là phương án được nhiều đơn vị lựa chọn.

DANH SÁCH ĐẤT NỀN ĐỨC TRỌNGXem Thêm

BIỆT THỰ

DỰ ÁN ĐÀ LẠT PARIS ĐẠI NINH ĐỨC TRỌNG

ZLC Group- 12 Tháng Một, 2021 0

Khu đô thị thương mại du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Đà Lạt Paris Đại Ninh, gọi tắt là Khu đô thị Nam Đà Lạt tọa lạc ... Đọc Thêm

DỰ ÁN ĐÀ LẠT PARIS ĐẠI NINH ĐỨC TRỌNG

LÝ DO VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN ĐỨC TRỌNG THỜI ĐIỂM 2021

Không nằm ngoài xu hướng của thị trường nghỉ dưỡng hiện nay, đất nền nghỉ dưỡng Đức Trọng là phân khúc mà nhiều nhà đầu tư quan tâm để “xuống tiền”. Nhờ sở hữu những ưu thế lớn như quỹ đất rộng, hạ tầng giao thông hoàn thiện, nhiều tuyến cao tốc đang ráo riết triển khai, nhu cầu phát triển cao, phù hợp với định hướng và quy hoạch kinh tế vùng của chính phủ. Cạnh đó, tiềm năng về nghỉ dưỡng, cảnh quan thiên nhiên và khí hậu ôn hòa cũng là yếu tố nổi bật giúp Đất nền Đức Trọng ngày một chứng minh năng lực đáp ứng được xu thế này.

Tại Đức Trọng, liền kề và giáp với thị trường Đất nền Đà LạtĐất nền Bảo Lộc,  hoặc Đất nền Lâm Hà, kiến tạo một liên kết vùng mạnh mẽ và hiện đang được đánh giá là địa phương có sức hút không kém cạnh. Từ Đức Trọng, chỉ mất 10 phút để đến Sân bay Liên Khương, 30 phút đến Đà Lạt. Nhờ lợi thế tiếp giáp Đà Lạt, bên cạnh việc kết nối và thừa hưởng trực tiếp hạ tầng của đô thị hạt nhân, Lâm Hà còn thừa hưởng nhiều tiềm năng về định hướng quy hoạch chung của Đà Lạt và vùng phụ cận.

Theo “Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chung của TP. Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 – tầm nhìn đến năm 2050”, phạm vi điều chỉnh quy hoạch TP. Đà Lạt và các vùng phụ cận bao gồm: Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng và Lâm Hà