DỰ ÁN TD ONE LONG PHƯỚC LONG THÀNH

DỰ ÁN TD ONE LONG PHƯỚC LONG THÀNH

Dự án TD One Long Thành là một dự án mới hoàn toàn mới vừa được phê duyệt quyết định 1/500 vào tháng 2 vừa qua, hiện giờ dự án đang được làm cơ sở hạ tầng và chuyển bị cho ngày mở bán hoành tráng. Điểm cộng của dự án TD One Long Thành là triển khai mở bán vào tháng 6/2020, đây được coi như là thời điểm vàng của bất động sản năm nay.

Vì sau một thời rất dài bị ảnh hưởng bởi Covid – 19, không kinh doanh được, đầu tư cũng không xong. Nên dòng tiền của khách hàng và nhà đầu tư đều bị ứ đọng lại, dự án TD One Long Thành triển khai sẽ là hướng mở mới để cho khách hàng đầu tư đất nền Long Thành, thành phố sân bay trong tương lai.

Dự án Thời Đại One Long Thành

Dự án Thời Đại One Long Thành

Nhắc tới bất động sản tại huyện Long Thành thì hầu hết khách hàng và nhà đầu tư đều nghĩ tới đầu tư lâu dài để đón đầu sân bay quốc tế Long Thành, tuy nhiên dự án ở khu vực này rất ít, chỉ có 1 vài dự án lẻ. TD One Long Thành ra đời cũng góp phần lớn để khách hàng có nơi gửi tiền để đầu tư đón sóng sân bay quốc tế Long Thành vì dự án nằm tại xã Long Phước chỉ cách sân bay khoảng 5 phút di chuyển. Đây chính là một lợi thế vô cùng hấp dẫn của dự án đối với khách hàng và nhà đầu tư đang có dòng tiền ứ đọng chưa biết đầu tư ở đâu thì TD One Long Thành là một lựa chon tuyệt vời.

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN KHU DÂN CƯ TD ONE ĐƯỜNG SỐ 1 LONG PHƯỚC LONG THÀNH

Tên dự án TD One – Thời Đại 1
Vị trí dự án Đường Số 1, Xã Long Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Tổng diện tích 49.069 M2
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Hải Sơn
Tổng số lượng sản phẩm 242 Sản phẩm
Tổng vốn đầu tư 71 Tỷ đồng
Diện tích đất cây xanh Cập nhật
Diện tích đất giáo dục Cập nhật
Diện tích đất giao thông 221,3 M2
Diện tích nền xây dựng 120 M2
Giá bán dự kiến 18 Triệu/m2
Tiến độ dự án Đang hoàn thiện hạ tầng
Tiện ích dự án Trường Học – Công Viên 
Hình phối cảnh Khu dân cư TD One Long Thành

Hình phối cảnh Khu dân cư TD One Long Thành

Dự án Fog Garden định nghĩa mới về Bất Động Sản Nghĩ Dưỡng, toạ mình trong trung tâm của thành phố Trà và Tơ Lụa, Fog Garden là khu Biệt Thự nghĩ đưỡng đón đầu xu hướng “Bỏ Phố về Rừng” hiện nay! Hệ quả của Covid 19 đã tác động mạnh mẽ đến ý thức bảo vệ sức khoẻ của người dân, việc tìm đến những nơi có điều kiện khí hậu mát mẻ, gần gũi hơn với thiên nhiên trở thành xu hướng khi nhu cầu cân bằng tăng trãi nghiệm sống ngày càng cao.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TD ONE THỜI ĐỢI 1 TẠI LONG PHƯỚC LONG THÀNH

TD One Long Thành sở hữu vị trí chiến lược và quan trọng của khu vực khi dự án tọa lạc tại xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, đây là một xã quỹ đất tương đối còn ít nhưng TD One Long Thành lại sở hữu được quỹ đất 4.9ha, quỹ đất này được coi như là quỹ đất vàng của xã Long Phước.

Vị trí dự án TD One Long Phước Long Thành

Vị trí dự án TD One Long Phước Long Thành

Dự án TD One Long Thành nằm tại vị trí vàng này có hệ thống kết nối vô cùng quan trọng như: cách Quốc Lộ 51 chỉ 1km, di chuyển tới TP. HCM mất 30p, TP. Vũng Tàu 35p, TP. Biên Hòa đô thị loại 1 chỉ 15p,… như vậy có thể thấy vị trí của dự án chính là trung tâm của “tam giác vàng” kinh tế của 3 thành phố Biên Hòa, Vũng Tàu và TP.HCM. Muốn đi qua lại giữ 3 thành phố đều phải qua Long Thành và qua dự án, nếu sở hữu những lô đất ở vị trí giao thông chiến lược như thế này thì khả năng sinh lời và thanh khoản trong thương vụ đầu tư của khách hàng và nhà đầu tư vô cùng cao.

TIỆN ÍCH VÙNG VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ TD ONE 

Cầu Cát Lái: Cầu Cát Lái nối quận 2 (TP.HCM) và huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) được xây dựng không chỉ nhằm giảm tình trạng ùn tắc giao thông qua phà Cát Lái mà còn kích hoạt cho sự phát triển kinh tế-xã hội ở hai bờ cầu nối TP.HCM và Đồng Nai.

Cầu Phước Khánh: Cầu Phước Khánh là cây cầu dây văng đường bộ đang xây dựng, thuộc Gói thầu J3 của cao tốc Bến Lức – Long Thành với tổng chiều dài 3,186 km gồm cầu Phước Khánh và cầu cạn nối liền giữa huyện Cần Giờ (TP.HCM) và huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) qua sông Lòng Tàu.

Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây: Sau khi tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đưa vào khai thác, từ TP.HCM đi ngã ba Dầu Giây (Đồng Nai) và hướng đi Liên Khương (khu vực Tây Nguyên) sẽ rút ngắn được 20km, chỉ còn 1 giờ (trước đó 70 km, mất 3 giờ); đi huyện Long Thành (Đồng Nai) chỉ mất 20 phút và đi Vũng Tàu chỉ còn 1 giờ 20 phút.

Cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành: Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đi qua các tỉnh Long An, TP.HCM và tỉnh Đồng Nai, được xem là một trong dự án trọng điểm quốc gia, là dự án thành phần trong hệ thống cao tốc Bắc – Nam. Dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến sẽ hoàn thành, hòa vào hệ thống cao tốc hiện đại Bắc-Nam vào năm 2020.

Đường Vành đai 3: Đường vành đai 3 tuyến Nhơn Trạch – TP.HCM, đoạn 1A nối từ đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây vượt qua sông Đồng Nai nối vào đường 25B đi qua 2 xã Long Tân và Phú Thạnh của huyện Nhơn Trạch.

Đường Vành đai 3 đoạn 1A có chiều dài gần 9km, trong đó hơn 6km nằm trên địa phận Đồng Nai và hơn 2km thuộc địa phận TP.HCM, được thiết kế xây dựng mặt đường rộng hơn 20m cho 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ với tổng mức đầu tư cho dự án là 5.329 tỷ đồng.

Đường sắt cao tốc TP.HCM – Đồng Nai – Nha Trang: Đường sắt cao tốc TP.HCM – Đồng Nai – Nha Trang từ ga Nha Trang qua một số tỉnh và đến tuyến đi về phía tỉnh Đồng Nai, tiếp cận ga Long Thành tại trung tâm sân bay quốc tế Long Thành. Qua sân bay Long Thành, tuyến cơ bản đi cùng hướng tuyến đường bộ cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây về ga Thủ Thiêm đặt tại quận 2, TP HCM.

Đường sắt đô thị Thủ Thiêm – Nhơn Trạch: Tuyến đường sắt nhẹ Thủ Thiêm – cảng hàng không quốc tế Long Thành (Đồng Nai, sắp xây dựng) sẽ có lộ trình đi song song bên phải tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và tuyến đường sắt cao tốc TP.HCM – Nha Trang.

Tuyến metro số 1: UBND TP.HCM đã chấp thuận phương án hướng tuyến đường sắt đô thị kết nối từ ga Suối Tiên của tuyến metro Bến Thành-Suối Tiên đến Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai và Dĩ An của tỉnh Bình Dương.

MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN TD ONE LONG THÀNH

Mặt bằng phân lô TD One Long Phước Long Thành

Mặt bằng phân lô TD One Long Phước Long Thành

BẢNG GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TD ONE LONG THÀNH

Cập nhật sau!

HÌNH ẢNH THỰC TẾ VÀ CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THỜI ĐẠI 1 TD ONE

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
[Tổng: 2 Xếp hạng sao: 5]
Chia Sẽ

Nhận Xét

Disqus ( )